Cách chọn địa chỉ cung ứng bột đá CaCO3 và vôi CaO chính hãng

Với những ứng dụng hữu ích trong nhiều lĩnh vực nên hiện nay bột đá CaCO3 và vôi CaO ngày càng được các doanh nghiệp đưa vào trong sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên cung ứng CaCO3 và CaO chính hãng, chất lượng!

Cách chọn địa chỉ cung ứng bột đá CaCO3 và Vôi CaO chính hãng?

Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh nhờ chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài của chính phủ. Sự hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp tư nhân giúp các tập đoàn kinh tế này mạnh dạn đầu tư sản xuất, liên kết và hợp tác với các đối tác ngoại trong khâu cung ứng nguyên vật liệu cho sản xuất.

Để đáp ứng được nguồn nguyên phụ liệu chất lượng cao, khối lượng lớn, công tác vận chuyển nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho các ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, luyện kim, mía đường, nông – lâm nghiệp, phân bón, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước, xử lý môi trường, xây dựng và giao thông – vận tải,... Do đó, chuỗi cung ứng đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO đang được các doanh nghiệp đầu tư đồng bộ và chuyên nghiệp từ khai thác – chế biến – vận tải nhằm đưa sản phẩm trực tiếp tới nhà máy của đối tác kịp thời, đủ sản lượng, đúng chất lượng với giá thành tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cách chọn địa chỉ cung ứng bột đá CaCO3 và Vôi CaO chính hãng?

Đứng trước xu thế phát triển của đất nước, để đáp ứng đủ nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước,Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà đã nhanh chóng tăng cường mở rộng sản xuất, kéo dài chuỗi hoạt động của mình sang khai thác và chế biến sâu hơn, tiến tới tinh chế các sản phẩm từ đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO. SHC Group được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Với sự lỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, cùng sự chung tay góp sức, ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ. Hiện nay SHC Group đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về cung ứng nguyên phụ liệu nguồn gốc đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO cho các ngành:

http://media.doanhnhan.net/ContentUpload//thuypt/bot_da_caco3_va_voi_cao_shc_group_8(1).jpg

Hiện nay SHC Group đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về cung ứng nguyên phụ liệu nguồn gốc đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO cho các ngành.

 

1/ Bột đá CaCO3 trắng mịn làm bột trét tường( bột bả tường).

2/ Bột khoáng CaCO3, cát CaCO3 làm bê tông nhựa nóng Asphalt.

3/ Bột đá CaCO3 và đá hạt CaCO3 phục vụ ngành Thức ăn chăn nuôi với hàm lượng Canxi đạt 38%.

4/ Đá hạt, đá xẻ tự nhiên, sỏi các loại phục vụ trang trí công trình xây dựng.

5/ Đá vôi CaCO3 95% và Vôi CaO 90% phục vụ ngành luyện kim

6/ Vôi CaO 90% và các sản phẩm vôi bột, sản phẩm từ vôi nung phục vụ ngành mía đường, giấy, hóa chất, xử lý hệ thống chăn nuôi, xử lí nước, xử lý ao hồ nuôi trồng thủy sản, phân bón,...

7/ Bột đá siêu trắng mịn phục vụ ngành giấy, sơn, nhựa,...

8/ Bột đá Dolomite (20,5% MgO và 31,5% CaO), Đá vôi 95% CaCO3 phục vụ luyện kim, làm kính, thủy tinh, gốm sứ, phân bón,...

 

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

WebsiteSHCgroup.vn                                           Email: shcgroup.vn@gmail.com

Phòng kế toán: 0906.294.998                               Email: kt1.sonhaco@gmail.com

Phòng KD Đá CaCO3: 0904.569.298                 Email: kd1.sonhaco@gmail.com

Phòng KD Vôi CaO: 0906.252.398                      Email: kd8.sonhaco@gmail.com

Xưởng sản xuất: 0902.152.598                            Email: kd5.sonhaco@gmail.com

Lò nung vôi CaO: 0904.624.698

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!