Kỷ niệm 6 năm thành lập SHC Group ( 15/03/2013- 15/03/2019)

  Tháng 03 lại về trong không khí hân hoan của một năm mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công ty TNHH Đầu tư phát triển quốc tế Sơn Hà. Cột mốc thời gian 15/03/2013-15/03/2019 đã đánh dấu mốc son lịch sử của SHC Group tròn 6 năm tuổi. Trong 06 năm xây dựng và phát triển, SHC Group luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty. 

  Trên con đường phát triển SHC Group sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 6 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá.

  SHC Group trong những ngày đầu thành lập chỉ có chưa đến 10 người nhưng cho đến thời điểm hiện tại số lượng công nhân viên đã lên đến gần 60 người. Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, Giám đốc Trần Ngọc Sơn đã vô cùng xúc động nói về những ngày tháng sơ khai đầy gian khổ của Công ty .Giám đốc nói “Ký ức của những ngày đó vẫn còn nguyên vẹn, như chỉ mới ngày hôm qua.”, và ông cũng hy vọng tất cả các nhân viên của SHC Group mỗi năm cùng ngồi lại với nhau dùng bữa cơm thân mật để kỷ niệm không chỉ là 6 năm thành lập Công ty mà còn là 10 năm, 20 năm, 30 năm nữa.

giám đốc trần ngọc sơn - tâp đoàn Sơn Hà

Giám đốc công ty TNHH ĐTPT Quốc tế Sơn Hà phát biểu xúc động  lễ kỷ niệm 6 năm 

  Trong thời gian tới, mong rằng Công ty TNHH Đầu tư phát triển quốc tế Sơn Hà sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực bột đá, đá hạt, vôi nung, dolomite, đá sỏi trang trí tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

  Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lập Công ty 15/03/2013 – 15/03/2019.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư phát triển quốc tế Sơn Hà:

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!