MUA BENTONITE Ở ĐÂU?

1. Bentonite là gì?

Bentonite là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp và môi trường.

Bentonite là loại sét khoáng có tính trương nở và độ nhớt cao. Đồng thời, bentonite có cấu tạo đặc biệt và hàm lượng silic dioxit cao nên nó có khả năng hấp thu độc tố, diệt nấm mốc cao.

2. Ứng dụng của bentonite:

Bentonite được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp và môi trường. Cụ thể như sau:

 Trong nông nghiệp: Bentonite giúp cải tạo đất hiệu quả. Vào mùa khô, việc bón bentonite sẽ giúp tăng khả năng giữ ẩm cho đất. Vào mùa mưa, bentonite làm tăng độ bền cơ học, tăng tính dẻo và làm cho cấu trúc đất tăng tính trương và giữ được dưỡng chất cần thiết trong đất; hạn chế hoặc chống lại sự rửa trôi các chất dinh dưỡng …

Bentonite còn được dùng để chế biến các loại phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ hay các loại phân bón khoáng.

Trong Công nghiệp: Bentonite (activated) là chất bôi trơn mũi khoan, giảm mô men xoắn và giúp làm đông cứng thành vách hố khoan; lấp đầy các khe nứt, các hang trong trong lòng khi khoan cọc nhồi – cọc barrete và khoan dầu khí.

Đặc trưng của bentonite là sự tạo thành lớp màng bùn bảo vệ bề mặt vách hố khoan tạo nên tính ổn định cho thành hố, hiệu quả của việc sử dụng phương pháp bentonite là việc ngăn ngừa sự lắng mùn qua thời gian của đáy hố công trình.

 Trong chế biến TACN: Bentonite giúp hấp thu độc tố và tạo sự kết dính trong vo viên (binder) với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất kết dính khác. Bentonite là một loại khoáng chất tự nhiên có tính chất hấp thụ và trao đổi ion, các tính chất này làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi. Ngoài ra Bentonite còn chứa trên 40 loại nguyên tố hóa học có giá trị dinh dưỡng cao,vì vậy được các nước phát triển trên thế giới sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi.

3. Mua bentonite chất lượng ở đâu?

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18 sản xuất và cung cấp bentonite chất lượng cao.

Để nhận bảng test sản phẩm, thăm nhà máy và nhận báo giá tốt và nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại/ Zalo: 0936 16 26 98

Nhà máy: Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ: Núi Mâm Xôi, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!