Vai trò của khoáng Canxi đối với gia cầm

Khoáng chất  là phần vô cơ trong thức ăn chăn nuôi gia cầm, chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong lượng thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên khoáng chất có vai trò rất quan trọng và cần thiết đới với sự phát triển của gia cầm.

                      

Bột đá CaCO3 Sơn Hà

Vai trò của Canxi

 - Trong cơ thể vật nuôi khoáng Canxi có vai trò quan trọng trong việc hình thành xương, vỏ trứng, máu, mô thịt, ...một số khác có tác dụng kích thích enzyme và tham gia hệ thống đệm trong cơ thể.

 - Canxi chiếm từ 1,3 - 1,8% khối lượng cơ thể có tác dụng hình thành xương và tạo vỏ trứng trên gia cầm.

 - Xúc tác chuyển hóa Protrombin thành trombin

 - Canxi còn có chức năng dẫn truyền xung động thần kinh

 - Xúc tác cho enzyme trypsin tiêu hóa protein,...

Canxi được lấy từ đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng Canxi khác nhau nhưng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi nguồn Canxi chủ yếu được khai thác từ các núi đá vôi CaCO3, với trữ lượng lớn và giá thành rẻ hơn so với các dạng Canxi được lấy từ vỏ sò, bột xương, ...Canxi có trong đá vôi được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi với dạng bột và hạt khác nhau đáp ứng các nhu cầu của từng loại vật nuôi. Nhận thấy nhu cầu rất lớn của thị trường Công ty Sơn Hà chúng tôi quyết định đầu tư nhà máy, dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ đá vôi CaCO3 chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp ra thị trường 200.000 tấn sản phẩm chất lượng cao 1 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Địa chỉ Núi Mâm Xôi, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline : 0936.115.698 ( Mr Tĩnh )

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!