Vôi nông nghiệp ở đâu giá rẻ?

Vôi bột có nhiều loại nhưng phổ biến trong việc chăm sóc cây trồng và xử lý đất trồng hay còn gọi là Vôi nông nghiệp. Vậy mua Vôi nông nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng?  Mời bà con đọc thông tin chia sẻ của Shcgroup qua bài viết sau.

1. Cải tạo đất trồng qua công dụng hạ phèn –khử chua cho đất

- Đối với các vùng đất phèn ( đất chua) nếu như không có biện pháp xử lý  và cải tạo đất phù hợp thì  việc canh tác để trồng trọt sẽ không hiệu quả làm cây trồng sinh trưởng và phát triển kém. Với biện pháp cải tạo đất trồng bằng việc bằng biện pháp thủy lợi kết hợp với sử dụng Vôi nông nghiệp cho đào mương rãnh sau đó sử dụng vôi trải đều lên khắp bề mặt đất vườn làm hạ phèn ( liều lượng bón từ 150-200kg cho 1000m2 đất) , chờ nước mưa rửa trôi phèn thấm từ đất ra, sau 1-2 mùa mưa thì đất phèn được cải tạo và có thể trồng cây, canh tác hoa màu được.

2. Khử trùng và phòng trừ nấm bệnh cho cây

Vào đầu mùa mưa các vườn cây thường được bón vôi bột với liều lượng 100-200kg vôi cho 1000m2 đất vườn, nhằm phòng trừ côn trùng và nấm bệnh cho cây trồng tiềm ẩn trong đất, rải vôi xung quanh gốc cây hoặc quét nước vôi vào gốc thân cây.

Lưu ý: Không trộn Vôi nông nghiệp với các loại phân bón khác khi bón cho cây mà phải bón trước từ thời gian 3-5 ngày xong tiếp tục bón các loại phân khác.

3. Cung cấp Canxi và phát triển bộ rễ

 - Cần bón lót vôi bột trước khi trồng cây hay bón định kỳ hàng năm để bổ xung thêm Canxi cho đất. Giúp cho đất được giải độc, tăng khả năng chống chọi với điều kiện bất lợi như nắng nóng, phèn, mặn làm tăng độ pH cho đất. Qua đó, giúp bộ rễ cây phát triển và hấp thu được các loại phân bón tốt hơn, đồng thời tiết kiệm được lượng phân bón. Nếu bón phân chuồng hay phân vô cơ sau khi bón vôi ta có thể thấy được lá cây mau tươi tốt hơn. Khi gặp mưa lớn kéo dài cây ngập úng làm cây bị vàng lá do bộ dễ bị ảnh hưởng, để khắc phục hiện tượng trên bón Vôi xung quanh gốc cây để bảo vệ và khử trùng đất, sau vài ngày tới bón super lân và phân chuồng, cây trồng sẽ mau chóng phục hồi.

- Vậy bà con thường gặp các vấn đề khi mua Vôi Nông Nghiệp

- Mua Vôi nông nghiệp ở đâu?

- Giá Vôi nông nghiệp như thế nào?

- Loại Vôi bột có đảm bảo chất lượng không?

Bà con hãy liên hệ ngay đến

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà 

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi-Thanh Sơn-Kim Bảng-Hà Nam

Ms Nhung: 0934 68 95 98

Website: shcgroup.vn

Để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Rất mong được phục vụ bà con!!!

 

 

 

Bình luận

  • avatar

    DeeynknEl
    .
    gay men snap chat free gay chat roulette gay chat free no cost

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!