Tuyển dụng nhân sự 2019

Công ty Đầu tư phát triển quốc tế Sơn Hà đã trải qua 6 năm xây dựng và phát triển với gần 40 nhân sự chưa kể công nhân sản xuất tại các nhà máy.

- Hàng năm, Công ty tổ chức cho bạn được đi du lịch cùng các đồng nghiệp đến các vùng miền đẹp của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... hay những chuyến du lịch quốc tế trong các năm tới.

- Công ty có chế độ lương thưởng và phúc lợi công khai, minh bạch. Ngày lễ tết phụ huynh nhân viên được Công ty gửi quà tết và gặp gỡ nhau trong buổi lễ kỷ niệm 6 năm công ty. Là nơi mà mỗi năm công ty trích ra 500,000,000 vnđ( Năm trăm triệu đồng) đưa vào quỹ phúc lợi trong nội bộ công ty.

- SHC Group là một nơi có tập thể đoàn kết, giàu năng lượng và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Làm việc hết sức, chơi hết mình. Nơi mà đội ngũ trẻ đang được chọn lựa và được đào tạo để trở thành lãnh đạo xuất sắc trong công ty.

- Kế hoạch năm 2019, SHC Group mở rộng thêm nhà máy sản xuất, hợp tác chuyên sâu ngành khoáng sản, xây dựng các phòng bán hàng nội địa, xuất khẩu. Sản xuất quy mô chuyên nghiệp nên SHC Group đang tuyển các thành viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết độ tuổi 1986- 1997 số lượng nhân sự không giới hạn. Các phòng ban công ty sẽ mở rộng theo số lượng nhân viên ứng tuyển để tham gia xây dựng để phát triển SHC Group trong khâu sản xuất, bán hàng nội địa, xuất khẩu, marketing.

- Các thành viên ở SHC Group sẽ đào tạo tận tình để các thành viên mới sớm bắt nhập công việc một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình phụ trách.

Để nộp hồ sơ tuyển dụng vui lòng liên hệ:

  • Phòng HCNS: 0906.294.998

  • Email: Shcgroup.vn@gmail.com

  • Mr. Trần Ngọc Sơn 0904305458
  • Email: ngocson.dr@gmail.com
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 75 Trần Quang Diệu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

                                                                                                  SHC Group chào đón bạn!