Bán bột đá tại khu vực miền Nam

Tập đoàn khoáng sản Sơn Hà là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột đá canxi CaCO3 số lượng lớn cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu đi nước ngoài.

Là đơn vị kinh doanh sản phẩm bột đá lâu năm, Sơn Hà tự hào là nhà cung cấp hàng đầu với sản lượng 20,000 tấn/tháng, cùng với giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất

Là đơn vị trực tiếp khai thác sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột đá CaCO3, chúng tôi vì thế luôn có nguồn hàng bột đá ổn định, chất lượng cao, số lượng lớn, hàng luôn sẵn có để cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu nhiều đầu kéo hiện đại, trực tiếp vận tải hàng tới tận kho khách hàng nhanh chóng và với giá thành rất ưu đãi.

Là đơn vị đầu ngành, cung cấp cho nhiều nhà máy, nhiều công ty lớn trong nước, nguồn hàng của chúng tôi vì thế luôn có sẵn, đặc biệt là ở khu vực Miền Nam. Hàng bột đá của chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn với chất lượng ổn định và giá cả rẻ nhất.

Bột đá CaCO3

Bột đá CaCO3 hay còn gọi là bột đá canxi cacbonat là một trong những chất phụ gia, nguyên liệu phổ biến cho rất nhiều ngành công nghiệp như: trong sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, trong sản xuất sơn, trong xử lý nuôi trồng thủy sản, trong sản xuất giấy, sản xuất kem đánh răng, trong sản xuất bột trét tường, keo dán gạch, keo chà ron, sản xuất gạch terrazzo, mài granito…

Bột đá CaCO3 được sản xuất ở nhiều khu vực trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy vậy, sản lượng lớn chủ yếu là từ khu vực miền bắc Việt Nam với rất nhiều chủng loại bột đá CaCO3.

Với bột đá CaCO3, tùy theo hàm lượng thành phần cũng như tùy theo độ trắng, độ mịn mà ứng dụng các loại bột đá CaCO3 có thể khác nhau. Với những ngành đòi hỏi chất lượng nghiêm ngặt như trong sản xuất kem đánh răng hay trong sản xuất sơn cao cấp loại một, đòi hỏi bột đá CaCO3 phải qua xử lý bằng những quy trình hiện đại và được kiểm tra chất lượng đầu ra một cách nghiêm ngặt. Để sản xuất được loại sản phẩm bột đá CaCO3 này, đòi hỏi nhà máy sản xuât phải đầu tư những dây chuyền công nghệ hiện đại và đắt đỏ. Hiện tại số lượng nhà máy có thể đáp ứng loại sản phẩm bột đá CaCO3 này không thực sự nhiều ở Việt Nam, và vì thế nhu cầu cho loại sản phẩm này tương đối cao, đặc biệt là trong sản xuất kem đánh răng.

Với những ngành sản xuất khác như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc hay trong xử lý đầm tôm, các sản phẩm bột đá CaCO3, bột đá canxi cacbonat thường không đòi hỏi cao về hàm lượng cũng như độ trắng. Tuy vậy, để có được thành phẩm đầu ra tốt nhất, đa số các nhà máy vẫn đồi hỏi độ đồng đều của sản phẩm cũng như kích thước sản phẩm.

Việt Nam vẫn đang trong quá trình hội nhập sâu và rộng với nền công nghiệp thị trường, các sản phẩm là nguyên liệu sản xuất vẫn đang là điều quan tâm lớn của các nhà máy công nghiệp, bột đá CaCO3 là một trong những sản phẩm nguyên liệu như vậy.

Các sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi được khai thác trực tiếp từ các khu mỏ chất lượng cao ở Việt Nam, và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến được đầu tư đồng bộ, đảm bảo độ đồng đều về kích thước, đảm bảo về độ trắng cũng như các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Uy tín và chất lượng sản phẩm bột đá CaCO3 của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm liền.

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm bột đá CaCO3 lâu năm, và được tin dùng bởi rất nhiều nhà máy lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu quốc tế. Hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ.

Mr Duy: 0936 162 698

Email: kd1.shcgroup@gmail.com

Website: shcgroup.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!