Bột đá dùng trong thức ăn chăn nuôi

Bột đá (CaCO3) là nguồn nguyên liệu quan trọng sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung Canxi cho vật nuôi gia súc, gia cầm. Các sản phẩm Bột đá của chúng tôi bao gồm nhiều loại với các kích thước khác nhau.

Bột đá CaCO3 sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà được sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi thường có hàm lượng Canxi > 37%, kích cỡ bột khoảng 60-350 micron và kích cỡ đá hạt 1 ly - 4 ly

Bột đá CaCO3 trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi

 

Vai trò nổi bật nhất của bột đá (CaCO3) trong sản xuất thức ăn chăn nuôi là làm phụ gia tăng cường canxi cho thức ăn heo, thức ăn cho gà, vịt, thức ăn cho bò giúp tăng canxi cho hệ xương , tăng canxi tạo vỏ trứng.

Các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi được lựa chọn, sàng lọc từ hệ thống mỏ đá lớn và được sản xuất trong hệ thống dây chuyền đồng bộ, đem lại sự ổn định cho sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu được khai thác tại mỏ đá Hà Nam, trên dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, chúng tôi tự hào cung cấp đến quý khách sản phẩm chất lượng cao cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP, được cục chăn nuôi cấp phép lưu hành trong nước và xuất khẩu

Tập đoàn Sơn Hà: Chuyên cung cấp cấp các loại bột đá giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Tập đoàn Sơn Hà để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

SĐT: Mr Công 0903 251 598 (sms/zalo/call)

Email: feedsales.3@shcgroup.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!