CÁCH XỬ LÝ VÔI CỤC TRƯỚC KHI RẢI VƯỜN CÂY (VÔI NÔNG NGHIỆP)

Bón vôi cho đất nông nghiệp rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đất và tăng năng suất cây trồng. Do Vôi có tác dụng làm tăng độ pH của đất, từ đó tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng như đạm, photpho, kali… Vôi cũng giúp loại bỏ các chất độc hại như kim loại nặng và các hợp chất độc hại khác trong đất, đồng thời kháng khuẩn và giảm tác động của sâu bệnh trên cây trồng.

Hãy chọn đơn vị sản xuất và cung cấp công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà, chúng tôi chuyên cung cấp vôi cục đạt chuẩn, độ nở cao, ít cặn đá sống, vôi trắng đẹp. Chúng tôi cam kết và tự tin về chất lượng sản phẩm Vôi!

Vôi là sản phẩm được nung lên từ Đá Vôi bởi nhiệt độ cao, khi Vôi tiếp xúc với nước thì tạo ra phản ứng tỏa nhiệt và nở bung thành dạng thành bột.

Cách xử lý Vôi Cục trước khi rải vườn cây. Đầu tiên, xả Vôi ra diện tích rộng với độ dày từ 3-7cm, sau đó dùng nước tưới lên vôi cục, lúc này vôi sẽ hút nước vào và nổ nhẹ sau đó bung thành dạng bột đồng thời sẽ tỏa nhiệt. Ta chờ vôi bung thành dạng bột và nguội, lúc này có thể sử dụng được ngay, ta đem đi bón vườn, bón cây. Hãy bón 1 lượng vừa đủ để đất trồng phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây. 

Đặc biệt lưu ý trong quá trình thực hiện hãy mang đồ bảo hộ thân thể vì khi Vôi tiếp xúc với nước sẽ tỏa nhiệt độ cực kì cao có thể gây nóng bỏng.

Vôi Cục kích thước từ 0-7cm, quy cách đóng bao 30kg xi măng hạt nhựa tái sử dụng vì bao rất bền khó bị rách trọng quá trình vận chuyển, bốc xếp.

Thông tin liên hệ: 

- Chuyên viên kỹ thuật: Mr. Hoàng 

- SĐT/ZALO: 090 221 3398

- Tư vấn hỗ trợ 24/7

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!