Đá trắng Hà Nam- Sự lựa chọn các nhà máy sản xuất gạch terrazzo

Nói đến mỏ đá vôi chúng ta không thể nhắc đến mỏ đá Hà Nam.Đá trắng, đá đen Hà Nam đang được các nhà máy lớn trên toàn quốc tin tưởng để sản xuất. Tại sao lại như vậy?

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía Bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía Đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp tỉnh Nam Định và phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình. cách thủ đô Hà Nội 60 km. 

Hà Nam nổi tiếng là vùng có trữ lượng đá vôi lớn đặc biệt là đá trắng. Bắt được ưu thế đó, Công ty TNHH khoáng sản Sơn Hà 18 mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất bột đá, đá hạt tại mỏ đá Mâm Xôi- Kim Bảng- Hà Nam

Nói về Sơn Hà, chúng tôi rất tự tin SHC Group đang là nhà cung cấp hàng đầu bột đá, đá hạt trên thị trường cả nước. Thế mạnh của SHC Group là có nhà máy gần mỏ đá, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết với công việc, sự chăm sóc nhiệt tình, biết nhận trách nhiệm với khách hàng. SHC Group đang được sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ từ phía các đối tác vì thế đã đóng góp nên thương hiệu Sơn Hà ngày nay

- Tính đến thời điểm tháng 11/2018, mảng đá hạt, bột đá phục vụ sản xuất gạch terrazzo đạt 7,000 tấn/tháng. Chủ yếu cung cấp vào thị trường miền Nam bằng đường biển, miền Trung bằng đường bộ.

- Đá hạt trắng, đá đen 3mm, 4mm, 5mm và bột đá mịn đang là những mặt hàng đang được các nhà máy sản xuất sử dụng. Rất nhiều nhà máy lớn trong nước đang tin tưởng sử dụng đá hạt của Sơn Hà bởi vì đáp ứng sản lượng, chất lượng ổn định theo yêu cầu.

Một số hình ảnh sản phẩm đá hạt sản xuất gạch terrazzo:

đá trắng hà namđá hạt trắng hà namđá hạt 3mm

Một số thành phẩm các bên đối tác sử dụng đá hạt Sơn Hà:

Để mua đá hạt sản xuất gạch terrazzo xin vui lòng liên hệ:

Mr Duy: 0936 162 698 ( trưởng phòng kinh doanh tổng hợp)

Skype: kd1.shcgroup@gmail.com

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!