Đối tác JK Cement – UAE thăm và làm việc tại công ty TNHH Khoáng Sản SƠN HÀ 18 (SHC Group)

Ngày 08/11/2017, đại diện thương mại của JK Cement – một trong những nhà sản xuất xi măng trắng lớn nhất thế giới, ông Riche Lee đã đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Khoáng Sản Sơn Hà 18 (SHC Group). Tại đây, ông Rich Lee đã được giới thiệu về các loại hàng công ty đang sản xuất, năng lực sản xuất, ứng dụng sản phẩm…. nhờ đó hiểu rõ hơn về quy mô và những sản phẩm chiến lược mà công ty đang chú trọng.

Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, JK Cement đang cung cấp tại các nước: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Australia, New Zealand, Philippin… Với tổng sản lượng khoảng 5000 tấn/tháng. Vietnam là thị trường mới mà JK Cement đang hướng đến. Và công ty TNHH Khoáng Sản Sơn Hà 18 là đối tác chiến lược quan trọng đầu tiên tại Việt Nam mà JK Cement muốn hợp tác cùng phát triển.

Sau buổi làm việc, JK Cement đánh giá rất cao về tiềm lực tài chính và năng lực sản xuất của công ty TNHH Khoáng Sản Sơn Hà 18, và Sơn Hà 18 cũng mong muốn trở thành đối tác chiến lược của JK tại Việt Nam. Hi vọng trong tương lai gần, những sản phẩm xi măng trắng mang nhãn hiệu JK Cement sẽ được Sơn Hà 18 chào bán và phân phối chính thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!