GIẢI PHÁP CHO HEO NÁI CÓ HIỆN TƯỢNG THIẾU CANXI

Canxi là nhu cầu thiết yếu cho việc tối ưu hóa sự phát triển và sinh sản. Canxi cũng là một khoáng chất đa lượng quan trọng nhất cho heo nái. Nhu cầu canxi của heo nái bao gồm hoàn thiện xương trên nái hậu bị; duy trì cho quá trình sinh sản, sản xuất.

Đồng thời, việc cân bằng hợp lý theo nhu cầu canxi sẽ giúp tạo khung xương nhanh (trưởng thành) cho heo nái. Nếu ổ đẻ của heo nái từ 11 con trở lên thì cần nhu cầu canxi rất lớn, một ngày heo nái sản xuất 10-12 lít sữa thì cần hấp thu 12-17g canxi. Vì thế, cần theo dõi sát nhu cầu canxi của heo nái cao sản khi mà nhu cầu khoáng thay đổi nhiều trong thời gian qua.

Nếu heo nái cao sản có thể sản xuất 16 - 18 lít sữa/ngày, cần khoảng 22g canxi. Trong trường hợp thay đổi tỷ lệ canxi và phốt pho, hệ số tiêu hóa canxi không đổi, tỷ lệ tiêu hóa canxi là 45% đối với heo có trọng lượng trên 50kg. Việc hấp thu canxi chủ yếu diễn ra ở ruột non và kết tràng.

Vì vậy, Tập đoàn Sơn Hà chuyên sản xuất và cung cấp bột đá CaCO­3­­­ - giải pháp khắc phục hiện tượng heo nái bị thiếu Canxi tốt nhất. Bột đá CaCO­3­­­ có hàm lượng Canxi > 37% giúp bổ sung vào thức ăn cho heo và các loại gia súc. 

Bột đá cung cấp Canxi cho gia súc, gia cầm (Sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà)

 

Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP, được cục chăn nuôi cấp phép lưu hành trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn Sơn Hà: Chuyên cung cấp các loại bột đá vôi đa dạng về kích thước, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Tập đoàn Sơn Hà để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

SĐT: Mr Công 0903 251 598 (sms/zalo/call)

Email: feedsales.3@shcgroup.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!