Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2020 và Những Mục Tiêu Năm 2021

      Ngày 27/01/2021, SHCGroup đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2020 và thống nhất mục tiêu phát triển trong năm 2021.

     Tại buổi tổng kết, Giám đốc Công ty đã có những phát biểu tổng kết lại năm 2020 về những việc đã và đang đạt được, những việc làm cần điều chỉnh để làm tốt hơn nữa cùng mục tiêu trọng tâm cần đạt được trong năm 2021. Mục tiêu của SHCGroup là đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất, để có thể cùng đồng hành với khách hàng những chặng đường dài. 

       Tại buổi tổng kết, từng đại diện các đơn vị thuộc SHCGroup đã tổng kết lại kết quả trong năm vừa qua và nêu kế hoạch của năm tới và các kế hoạch cụ thể để tối đa hóa hiệu quả công tác. Đồng thời, lãnh đạo Công ty đã lắng nghe từng thành viên của Công ty, đơn vị chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc trong suốt quá trình làm việc và nguyện vọng, đề xuất của cá nhân trong thời gian sắp tới.

         Cũng trong buổi tổng kết, một chương trình luôn được các thành viên SHCGroup chờ đón hàng năm là vinh danh các thành viên có đóng góp xuất sắc trong một năm và tiết mục bốc thăm trúng thưởng xem ai may mắn. Không khí sôi động, hào hứng và đầy phấn khởi của buổi tổng kết đã đọng lại trong các thành viên một ấn tượng sâu đậm, và sẽ là động lực cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như đạt hiệu quả công việc trong các năm tiếp theo.

     Một mùa xuân mới lại về, lấy động lực từ kết quả đã đạt được trong quá khứ để cùng nhau hướng đến tương lai tốt đẹp hơn là một thông điệp mà SHCGroup muốn gửi gắm đến tất cả mọi đối tác trong và ngoài nước cũng như mọi thành viên của SHCGroup.
    Chúc nhà nhà, người người một năm mới:

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!