Mua bột đá ở đâu uy tín ?

Như chúng ta đã biết đá hạt CaCO3 ( đá vôi ) có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Cụ thể đá hạt CaCO3 được sử dụng trong trong các ngành như sản xuất Thức ăn chăn nuôi, sản xuất gạch Terazzo, mài Granito, ...Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm đá hạt CaCO3 trên thị trường nhưng mỗi đơn vị lại cung cấp ra thị trường sản phẩm với chất lượng và giá thành khác nhau. Để mua được sản phẩm đá hạt CaCO3 chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất quý khách nên chọn cho mình những đơn vị sản xuất kinh doanh uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường. Trong đó phải nhắc đến Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Sơn Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đá hạt CaCO3 cho thị trường trong nước và quốc tế. Với hơn 5 năm hoạt động, sản phẩm bột đá, đá hạt CaCO3 Sơn Hà đã tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường và chiếm được lòng tin đối với nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất Thức ăn chăn nuôi như JAPFA; ANCO; ANOVA; DE HEUS; ... và sản phẩm của Công ty còn xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

Đá hạt CaC03

Bột đá CaCO3

Xác định bột đá, đá hạt CaCO3 sẽ là những sản phẩm chủ lực nên Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu chính hãng để sản xuất, với công suất 20.000 tấn/tháng Công ty cung cấp ra thị trường sản phẩm bột đá, đá hạt CaCO3 chất lượng cao với nhiều kích cỡ và tiêu chuẩn như sau :

1/Bột đá CaCO3

Bột đá thô kích thước 120 - 150 micron

Bột đá mịn kích thước 90 - 120 micron

Bột đá siêu mịn kích thước 60 - 90 micron

Sử dụng trong sản xuất Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, Thủy sản, Keo dán gạch, mài Granito, ...

2/ Đá hạt CaCO3

Đá hạt tấm ( trắng hoặc lơ) sử dụng trong sản xuất Thức ăn cho chim cút đẻ

Đá hạt 2 - 3mm ( trắng hoặc lơ ) sử dụng trong sản xuất Thức ăn cho gia cầm đẻ như gà, vịt. sản xuất gạch Terazzo, mài granito và phục vụ xuất khẩu

Đá hạt 4 - 5mm ( trắng hoặc lơ ) sử dụng trong sản xuất Thức ăn cho gia cầm đẻ như ngan, ngỗng, đà điểu, ... Sản xuất gạch Terazzo, mài Granito và phục vụ xuất khẩu.

Để mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Địa chỉ nhà máy : Núi Mâm Xôi, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline : 0936.115.698

Email : kd6.shcgroup@gmail.com

Website : http://shcgroup.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!