Mua Dolomite ở đâu chất lượng, giá rẻ ở đâu

      Dolomite mua ở đâu, bạn đang tìm mua bột DoLomite ở đâu uy tín, chất lượng. Công ty TNHH đầu tư phát triển quốc tế Sơn Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất Dolomite chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng. Cam kết giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. 

 

- Dolomite dùng trong ngành sản xuất phân bón 

+ Dolomite là chất phụ gia cung cấp các nguyên tố trung lượng Mg,Ca,Si và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho đất. Một lượng lớn Dolomite được sử dụng để trộn phân vô cơ NPK, còn lại là dùng điều chế MgO dùng trong phân bón gốc.

- Dolomite trong nông nghiệp 

+ Cung cấp 2 nguyên tố trung lượng, vi lượng cho cây Canxi, Magie cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, kích thích sự phát triển của rễ cây. Làm trung hòa axit trong môi trường đất giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt 

- Dolomite sử dụng trong thủy sản 

+ Là một thành phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăn nuôi thủy sản, Dolomite làm trung hòa axit, tăng Ph của nước và nền đáy ao. Cung cấp các nguyên tố đa lượng như Ca, Mg,P,Na,và các nguyên tố vi lượng như Fe,Mn, B,Mo...làm thức ăn cho thủy sản và tạo môi trường thuận lợi để tảo phát triển.

- Dolomite sử dụng trong sản xuất gốm sứ

- Dolomite sử dụng trong công nghiệp luyện kim, luyện gang thép

- Dolomite dùng sản xuất thủy tinh 

- Tập đoàn sơn Hà với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất Dolomite, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dây truyền được đầu tư hiện đại đồng bộ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ổn định, giá cả ưu đãi. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

- Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi mới nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

   Mr Tùng : 090 22 1 33 98 

  Website: http://https://shcgroup.vn

  https://www.facebook.com/botdolimite

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!