Nhà máy cung cấp khoáng sản tại Hà Nam

Đá hạt

Nhà máy sản xuất thuộc Tập Đoàn Sơn Hà

"Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà được thành lập tháng 03 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Bột đá mịn, bột đá canxi, đá hạt trắng, đá đen, bột dolomite, sỏi quay, sỏi tự nhiên, vôi nung CaO...

bột đá


Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Quốc tế Sơn Hà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Sơn Hà khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm tốt . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Sơn Hànăng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn theo thời gian.

bột đá thủy sản


Với phương châm “Chung tay xây dựng Việt Nam giàu đẹp”, Sơn Hà đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sơn Hà. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."


Liên hệ ngay với chúng tôi:
Mr Duy: 0936 162 698( phòng kinh doanh tổng hợp)

Email: Kd1.shcgroup@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!