Nhà máy sản xuất bột khoáng bê tông nhựa chất lượng cao

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, SƠN HÀ GROUP (SHC GROUP) được thành lập năm 2013 và ngày càng phát triển, mở rộng. Hiện nay, SHCGroup đang sản xuất và cung cấp nhiều mặt hàng khoáng sản và phụ gia cho các ngành khác nhau, trong đó có sản phẩm bột khoáng làm bê tông nhựa, cung cấp cho các công trình lớn trên toàn quốc.

Bột khoáng làm bê tông nhựa của SHCGroup đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 8819:2011, là một thành phần quan trọng trong hỗn hợp bê tông nhựa. Thành phần hạt mịn trong bột khoáng khi được trộn chung với nhựa đường sẽ có tác dụng làm cứng nhựa đường, tăng độ bám dính giữa đá và nhựa, tăng độ bền trong môi trường ẩm ướt, giảm nứt nẻ,...

Ba lý do chọn sản phẩm bột khoáng bê tông nhựa của SHCGroup:

Thứ nhất, công ty chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP, đã được cấp giấy chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận quốc tế SGS vào tháng 11/2017.

Do đó, từ khâu CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU đến công đoạn SẢN XUẤT và cuối cùng là KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM trước khi đưa lên xe giao cho khách hàng đều có quy trình chặt chẽ.

Thứ hai, được sự ủng hộ của khách hàng, SHCGroup đã tiếp tục đầu tư mở rộng Nhà máy tại Hà Nam với ba phân xưởng sản xuất rộng hơn 3.000m2.

Do đó, SHCGroup hoàn toàn đáp ứng được sản lượng lớn, ổn định với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Thứ ba, SHCGroup có vận tải cung cấp bột khoáng cho các công trình trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng hàng hóa với tốc độ giao hàng nhanh nhất, đáp ứng tiến độ của công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Zalo/ SĐT: Ms Giang 0936 16 26 98

Nhà máy: Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ: Núi Mâm Xôi, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Facebook: https://www.facebook.com/sanxuatdaCaCO3

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!