NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÁ VÔI CACO3 HÀM LƯỢNG CANXI CAO Ở ĐÂU

     Nhắc đến đá vôi CaCO3 chúng ta phải nhắc đến Hà Nam - một trong những khu vực khai thác đá vôi CaCO3 lớn và phổ biến nhất. Và nhắc đến nhà máy sản xuất đá vôi cũng không thể không nhắc đến Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18. Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18 tự hào là nhà cung cấp đá vôi hàng đầu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi lớn trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.  

               

     Các sản phẩm đá vôi CaCO3 của chúng tôi bao gồm nhiều loại như: Bột đá CaCO3 nghiền mịn, đá mảnh, đá lớn, đá trung... hàm lượng Canxi 36-39% được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc…

                

     Với thế mạnh chuyên sản xuất sản phẩm đá vôi CaCO3 sản lượng lớn, ổn định, đồng thời có đối tác vận tải lớn, uy tín, SHC Group có thể cung cấp các sản phẩm đá hạt , bột đá với giá cả rất cạnh tranh.

               

     Hệ thống nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu được sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng tiêu chuẩn của cục chăn nuôi. SHCGroup tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bột đá CaCO3 được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

     Nhà máy sản xuất được tổ chức SGS cấp chứng nhận ISO 22000:2005 và HACCP 

     Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

     SĐT/Zalo: Ms Nhung 0936 354 598

     Email: kd10.shcgroup@gmail.com

     Website: sonhaco.com.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!