HÀNG TÀU RỜI LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÀNG TÀU RỜI

   Do xung đột giữa Ucraina - Nga và ảnh hưởng của dịch bệnh, các hãng vận chuyển liên tục phải cho thuê cont cho các doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến tình trạng khan hiếm vỏ cont. Vì vậy SHC Group chúng tôi đã vận chuyển bột đá, đá hạt CaCO3 bằng tàu rời để đáp ứng lượng hàng hóa theo nhu cầu sản xuất ở các tỉnh thành miền Nam với mức giá tốt nhất trong bối cảnh này.

Hàng rời là gì?

   Hàng rời dùng để chỉ những loại hàng không đóng bao, được chuyên chở dưới dạng rời còn gọi là chở xá (Carriage in bulk) như: Than đá, quặng, ngũ cốc, dầu mỏ, phân bón, xi măng… Thông thường những sản phẩm này được trực tiếp chứa thông qua các khoang hàng của container, xe tải, tàu hỏa….

   Hàng rời được định nghĩa là hàng hóa không phù hợp hoặc không thể chứa vừa Container hoặc khoang chứa.

Vậy như thế nào là tàu hàng rời?

   Tàu hàng rời là tàu vận chuyển và hoạt động với công suất khá lớn giúp cho việc vận tải các loại hàng hoá có khối lượng cũng như số lượng hàng hoá không thể đóng thùng được. Để tránh bị ẩm nước hay ảnh hưởng từ biển thông thường hàng hóa được bảo vệ bằng các khoang tàu có chức năng chống thấm nước.

   Theo một báo cáo vào năm 2012, trong lĩnh vực vận chuyển xuất nhập khẩu. Hàng rời đạt mức hơn 6 triệu tấn và gần 32 tỷ tấn dặm, lúc này hoạt động tăng lên 5% so với năm 11 trước đó. Nếu như không có biến động lớn, theo như dự đoán từ UNDESA, nền kinh tế biên động không nhiều, lượng hàng hoá được vận chuyển đến năm 2022 dự đoán tăng 46%.

   SHC Group tự hào là đơn vị sản xuất và cung ứng tốt nhất thị trường bột đá trong TACN, với phương châm ĐỦ SẢN LƯỢNG - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Hotline: 0936 115 698 Ms Hương

Website: https://sonhaco.com.vn/

               https://shcgroup.vn/

Bình luận

 • avatar

  GennieknEl
  .
  cleveland gay chat line numbers gay ruleete chat free gay chat lines in fitchburg,ma
 • avatar

  DeeynknEl
  .
  gay chat room carneys point utah gay bi chat free cam to cam gay chat

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!