SẢN XUẤT HẠT DOLOMITE VÀ ĐÁ HẠT CACO3 CHO NGÀNH LUYỆN KÍNH VÀ THUỶ TINH

Ngoài soda, dolomite và đá vôi CaCO3 là những nguyên liệu chính, chiếm tỷ trọng lớn trong luyện kính, thuỷ tinh. 

Hai nguyên liệu kể trên có yêu cầu cao về sản lượng cung cấp liên tục, sự ổn định về kích cỡ của nguyên liệu sản xuất kính cũng như thành phần hoá học. Cụ thể:

Thứ nhất, những lò luyện kính vận hành liên hoàn, không ngừng nghỉ do chi phí đốt lại lò rất lớn. Vì vậy, nguyên liệu đầu vào cho các lò luyện kính phải được cung cấp đầy đủ, liên tục, không bị ngắt quãng để tránh phát sinh chi phí.

Thứ hai, dolomite và đá vôi CaCO3 dùng cho sản xuất kính yêu cầu kích thước dải hạt phải đều nhau từ 0.5 - 2mm. Do đó, sản phẩm yêu cầu phải sản xuất bằng máy nghiền và sàng giống hệt nhau để đảm bảo kích thước các lô hàng được tương đồng.

Thứ ba, thành phần hoá (hàm lượng các chất) của dolomite và đá vôi CaCO3 của một lô hàng phải có sự sai lệch dưới 1%. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng của kính đồng đều. 

Với ba yếu tố trên, để cung cấp được dolomite và đá vôi CaCO3 cho ngành luyện kính thì nhà cung cấp phải có mỏ nguyên liệu ổn định, nhà máy lớn để chứa lô hàng từ 3.000 - 5.000 tấn cho mỗi đơn hàng. Mỗi lô hàng này được bảo quản cẩn thận bằng bao jumbo, tránh tạp chất và độ ẩm.

Hiểu được sự quan trọng về nguyên liệu dolomite và đá vôi CaCO3 trong sản xuất kính, SHCGroup đã xây dựng nhà máy lớn, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Với các quy trình sản xuất và giám sát chất lượng chặt chẽ đạt tiêu chuẩn ISO, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của các nhà máy kính trong và ngoài nước: Dolomite của SHCGroup đã được xuất khẩu cho nhà máy kính tại Bangladesh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Ms Giang: 0936 16 26 98
Mr Thanh: 0902 23 76 98

Bình luận

  • avatar

    Nguyễn Văn Học
    .
    Đón xuân TÂN SỬU tôi xin chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Sơn Hà năm mới sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Tôi có nhu cầu mua Đá vôi và Đá Dolomite sử dụng trong nhà máy sản xuất kính quang học và kính năng lượng. Tôi đề nghị Phòng kinh doanh Công ty Sơn Hà liên lạc theo thông tin tôi đã đăng ký vào ngày khai xuân của Công ty. Số điện thoại: 0916803316 Trân trọng cám ơn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!