SHCgroup: Cùng nhau trải nghiệm mùa hè

Từ ngày 22 - 25/6/2019, các thành viên SHCGroup đã cùng nhau trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ tại Quy Nhơn. 

Trong cả chuyến hành trình, các thành viên trong đoàn đã được kết nối và thêm gắn bó. Chơi các trò chơi tập thể, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tại các địa danh du lịch. Cả đoàn đã đến thăm Tháp Đôi, ngắm san hô tại Kỳ Co, trải nghiệm tại Eo Gió, Gành Đá Đĩa,... là những nơi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách. 

Bên cạnh đó, đoàn còn được đến thăm tượng đài cha con Bác Hồ tại thành phố Quy Nhơn, thăm bảo tàng Quang Trung và mộ của nhà thơ Hàn Mạc Tử.


Đặc biệt, trong cả chuyến hành trình, các thành viên đẫ cùng nhau chơi các trò chơi tập thể gắn kết. Cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc của một chuyến nghỉ dưỡng đầy niềm vui, khám phá những mảnh đất, nền văn hóa, con người bản địa.

Tại Shc group, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng văn hoá sẻ chia trong và ngoài doanh nghiệp, cùng nỗ lực vì lợi ích tập thể, biến Shcgroup không chỉ là một nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung cho mọi thành viên. Ở đó, từng người được ghi nhận để phát huy tính sáng tạo, trung thực, sự cần mẫn để hướng tới cuộc sống tốt hơn cả về vật chất và tinh thần.

Với chuyến đi lần này, chúng tôi đã làm được điều đó. Chắc hẳn, chuyến đi đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các thành viên của đại gia đình Shcgroup.

Bình luận

 • avatar

  GennieknEl
  .
  dirty gay sex chat free seattle wa gay and bi mens chat sites gay chat roulette adult
 • avatar

  DeeynknEl
  .
  gay chat rooms no registration gay men webcam chat broadcast self gay chat ro

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!