SHCGroup: phản ứng kịp thời để phòng chống dịch Covid

Thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Ban lãnh đạo SHCGroup đã có những quyết định kịp thời, cụ thể để chung tay cùng toàn xã hội phòng chống dịch.

Đối với các thành viên của SHCGroup, sự an toàn và đảm bảo thu nhập của các thành viên trong thời kỳ dịch bệnh là mối quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo SHCGroup. Ngay từ những ngày đầu tiên của dịch bệnh, Ban lãnh đạo đã dự trù các phương án hoạt động sản xuất, kinh doanh và các phương án làm việc đối với các thành viên.

Tổ chức sinh nhật Công ty trong phạm vi nội bộ ngày 15/3

SHCGroup đã duy trì chế độ làm việc tại nhà bắt đầu từ ngày 01/4/2020 để tránh lây nhiễm dịch trong cộng đồng. Do đã có phương án kĩ lưỡng từ trước nên việc làm việc tại nhà của các thành viên rất chủ động và hoàn toàn bắt nhịp ngay từ ngày đầu tiên. Điều này không những đã giúp cho sự vận hành của doanh nghiệp được thông suốt mà cũng giúp đơn hàng của khách được đảm bảo đúng theo kế hoạch, giúp các nhà máy thức ăn chăn nuôi không bị gián đoạn nguyên liệu sản xuất, kịp thời đáp ứng nhu cầu nhu yếu phẩm cho người dân giai đoạn này.

Hàng hóa của SHCGroup vẫn được gửi đến khách hàng

Đối với khách hàng, bên SHCGroup hiện vẫn luôn đủ hàng để cung cấp cho các đối tác với giá ưu đãi. Đây là chủ trương của SHCGroup, để cùng các nhà máy sản xuất của Việt Nam bước qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Đối với đối tác, SHCGroup cùng trao đổi những biện pháp để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, chi phí vận tải để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá cạnh tranh nhất.

Công ty tặng gạo cho từng thành viên trước khi làm việc tại nhà

SHCGroup tin rằng, chính sự nghiêm túc, quyết liệt, kịp thời thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan cũng như sự quan tâm đến các đối tượng là thành viên công ty, các đối tác, khách hàng sẽ giúp SHCGroup vượt qua được giai đoạn khủng hoảng vì bệnh dịch. Để sau mỗi một thời kỳ khó khăn, doanh nghiệp Việt Nam lại có thêm nhiều bài học quý giá về việc phòng ngừa và đối phó với rủi ro bất ngờ như vậy.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!