Tại sao nên chọn Vôi cục, Vôi bột của SHCgroup?

Vôi vẫn được biết đến như một sản phẩm được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực như trong công nghiệp (luyện thép, sản xuất kim loại màu, hóa chất, chế tạo kính, …); trong xây dựng (như vật liệu xây dựng, sơn, bột màu,…); mía đường, xử lý nước và môi trường trong nuôi trồng thủy sản cũng như chăn nuôi.

Có thể thấy, ứng dụng của Vôi khá rộng rãi trong sản xuất cũng như cuộc sống hàng ngày. Nhưng điều quan trọng nhất là lựa chọn sản phẩm với CHẤT LƯỢNG TỐT, điều này không những giúp quá trình sản xuất cũng như nuôi trồng được hiệu quả mà còn giảm thiểu rủi ro về tài chính cũng như công sức của con người.

Tại SHCgroup, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng Vôi cục, Vôi bột cho các ứng dụng khác nhau của sản phẩm. Dưới đây là những lý do để lựa chọn sản phẩm Vôi cục, Vôi bột của SHCgroup.

Thứ nhất, SHCgroup luôn chú trọng chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Với tôn chỉ đó, SHC có quy trình nghiêm ngặt từ khâu kiểm soát nguyên liệu, đến quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng hàng.

Đối với Vôi cục, sản phẩm khi ra lò sẽ được đi qua băng tải, trên đó bố trí sẵn công nhân tại một số vị trí nhằm tuyển chọn lại một lần nữa trước khi vôi được đưa lên kẹp hàm và sàng phân loại kích thước hạt theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Đối với Vôi bột, chỉ sử dụng Vôi cục đạt tiêu chuẩn chất lượng để nghiền. Trong quá trình sản xuất và đóng bao, bộ phận kiểm soát phải kiểm soát được 100% sản phẩm trước khi bao hàng được đưa lên pallet.

Với quy trình đó, Nhà máy sản xuất tại Hà Nam đã được cấp HACCP và chứng nhận ISO 22000:2005 và định kỳ đều đạt qua các kỳ đánh giá ISO của cơ quan chức năng.

Với sự kĩ tính trong từng sản phẩm, sản phẩm Vôi của SHCgroup đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn xác nhận được phép lưu hành. 

Thứ hai, SHCgroup hiểu rằng, để ra được sản phẩm hoàn toàn tốt đến tay khách hàng thì sản phẩm, dịch vụ đi kèm (như bao bì đóng gói sản phẩm, vận tải,..) cũng đóng vai trò quan trọng. Do đó, các đối tác của SHCgroup cũng được lựa chọn kĩ càng, phải là những Công ty bao bì có chứng nhận ISO, HACCP, có test kim loại nặng.

SHCgroup là đối tác chiến lược của nhiều Công ty vận tải uy tín, đảm bảo hàng hóa giao đến khách hàng được nhanh chóng, thuận lợi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thứ ba, SHCgroup luôn quan tâm đến mục tiêu xã hội. Chúng tôi đã và mong sẽ được đồng hành cùng nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hơn nữa trong các đợt tuyên truyền, ủng hộ người dân trong các đợt dịch bệnh.

Ảnh: SHCgroup phối hợp với Tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi Cargill hỗ trợ bà con Tỉnh Bình Định dập dịch tả lợn

Với slogan “Chung tay vì một Việt Nam giàu đẹp”, chúng tôi thực sự mong muốn trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, vì một Việt Nam với nền sản xuất bền vững trong hiện tại cũng như tương lai.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 

📞 ms Giang: 0936.162.689
📩Email: kd1.shcgroup@gmail.com
📱Skype: kd1.shcgroup
🔍Webside: https://shcgroup.vn/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!