Tại sao ngành Thức Ăn Chăn Nuôi phải dùng nguyên liệu tiêu chuẩn chất lượng cao ?

Hiện nay, với yêu cầu cao về an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành chăn nuôi  để  ổn định phát triển lâu dài, các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đã chú trọng tới nguyên liệu đầu vào chất lượng cao. Với cùng quan điểm đó, Tập Đoàn Sơn Hà liên tục đầu tư vào chuỗi nhà máy sản xuất nguyên liệu chất lượng cao, theo tiêu chuẩn ISO và có đầy đủ chứng nhận đầu tư chế biến, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bột đá vôi và đá hạt CaCO3 của nhà máy khoáng sản Sơn Hà 18 luôn đạt chất lượng cao, sản lượng ổn định đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các đối tác lớn tại Việt Nam và quốc tế.

                   

Với diện tích nhà máy 12600 m², sản lượng 20,000 tấn mỗi tháng, Sơn Hà đang nhà cung ứng bột đá số 1 Việt Nam cho ngành thức ăn chăn nuôi. Cùng lợi thế đội ngũ nhân sự gần 100 người tạo ra lợi thế đặc biệt về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

             

Sản phẩm được đóng gói, in nhãn mác chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng và an toàn tới tận kho của khách hàng.

Sơn Hà cung cấp đầy đủ các chứng chỉ, giấy phép của UBND Tỉnh, Cục Chăn Nuôi và Tổng Cục Thủy Sản kèm theo mỗi đơn hàng của quý khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng :

Mr Tuấn    : 0902.152.598

Ms Huyền : 0936.286.598

Mr Tĩnh     : 0936.115.698

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!