Thị trường bột đá, đá hạt Hà Nam 2018

Chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc năm 2018, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh bột đá, đá hạt trên địa bàn tỉnh Hà Nam đang hối hả đẩy mạnh sản xuất, hoàn thành kế hoạch năm và tạo tiền đề bước vào năm 2019. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp không nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, thậm chí tăng ca ngày, đêm để hoàn thành sản lượng, hay các sản phẩm đã ký kết với bạn hàng.

Tại Công ty TNHH ĐTPT quốc tế Sơn Hà chuyên sản xuất đá hạt, bột đá CaCO3 cho thị trường xuất khẩu và thị trường nội địa... hơn 30 công nhân trong các phân xưởng sản xuất từ lọc đá đầu vào, đập đá, nghiền đá, sàng đá, đóng bao... đâu đâu cũng miệt mài, cần mẫn. Anh Nguyễn Văn Chung cùng các công nhân khác đang lọc từng viên đá dừng tay nói: "Để đảm bảo các hợp đồng cho đối tác, từ nhiều tháng nay anh thường xuyên sản xuất theo ca. Nhiều anh em còn đăng ký làm thêm giờ, tuy vất vả nhưng bù lại thu nhập cao hơn, bình quân lương đạt 15 triệu đồng/tháng. Riêng tháng 10, tháng 11 này lương anh em cũng đạt gần hai mươi triệu đồng".

SHC Group hiện đang đầu tư dây chuyền sản xuất bột đá, đá hạt các loại của Công ty là dây chuyền khá hiện đại. Tất cả các sản phẩm do Công ty sản xuất đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Riêng mặt hàng bột đá siêu mịn đạt độ trắng đạt 90%, sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Băng - la - đét, Ấn Độ, Campuchia... và thị trường nội địa. Từ đầu năm đến nay, Công ty sản xuất được 120 ngàn tấn bột đá siêu mịn, 130 ngàn tấn đá hạt các loại. Dự kiến từ nay đến hết năm chúng tôi sản xuất 2 ngàn tấn bột đá trắng siêu mịn và 3 ngàn tấn đá hạt. Lương công nhân người cao nhất đạt 20 triệu đồng/ tháng, người thấp nhất 7 triệu đồng/ tháng, bình quân cũng đạt hơn 10 triệu đồng/tháng, mọi chế độ người lao động được đảm bảo".

SHC Group đã xây dựng chiến lược phát triển đúng đắn, phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của thị trường như việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp; phát triển đa dạng nguồn sản phẩm phù hợp với thị hiếu của thị trường; phát triển thị trường xuất khẩu, coi xuất khẩu là khâu đột phá để tạo nên thành công của doanh nghiệp; xây dựng môi trường làm việc thân thiện với đội ngũ lao động chuyên nghiệp; nâng cao chất lượng phục vụ...”

Năm 2018, mặc dù chịu nhiều khó khăn về thị trường, song với sự nỗ lực của doanh nghiệp và sự cần mẫn, hăng hái lao động của người lao động SHC Group đang trụ vững, từng bước củng cố vững chắc và phát triển. Đó là các cơ sở, tiền đề để sản xuất bột đá, đá hạt SHC Group sẽ cán đích và tạo nền tảng vững chắc cho sản xuất năm 2019 và những năm tiếp theo.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng bột đá, đá hạt xin vui lòng liên hệ:

Mr Duy: 0936 162 698

Email: kd1.shcgroup@gmail.com

Bình luận

  • avatar

    Mr Duy
    .
    Hàng bột đá Sơn Hà chất lượng cao

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!