Triển lãm Livestock 2024 chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khỏe vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt tại Việt Nam

Sơn Hà rất vui và vinh dự khi được trải nghiệm tham gia Livestock Vietnam 2024 - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 2 chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khỏe vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM vào 03 ngày 27/03-29/03/2024

 

Với sự tham gia đông đảo các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, Livestock Vietnam 2024 đã mang đến cho Sơn Hà và khách tham quan cơ hội khám phá những sản phẩm OCOP đạt chất lượng quốc tế, đồng thời tạo cơ hội giao thương với các đối tác tiềm năng cả trong và ngoài nước. Tại đây Sơn Hà cũng gặp được các đối tác, khách hàng để giao lưu, học hỏi kiến thức chuyên môn hữu ích, cập nhật những điều mới mẻ trong ngành chăn nuôi công nghệ cao.

Ngoài các khu trưng bày nổi bật, triển lãm tổ chức chương trình hội thảo với các chuyên đề đầy tính thiết thực, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. 

Livestock Vietnam 2024 là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong ngành Chăn nuôi, góp phần thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của ngành Chăn nuôi Việt Nam.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!