Vôi CaO xử lý nước thải

Vôi nung xử lý nước thải Thông tin sản phẩm: Hàm lượng vôi CaO = 90-92% Kích cỡ:                      +​ Vôi cục: 2-10cm                     + Vôi bột: 65-90 micron ​Màu sắc: Trắng Sản lượng vôi nung hàng tháng: 2000 tấn Thời gian giao hàng: 2-7 ngày Công dụng của vôi trong xử lý nước thải, cách sử dụng, nồng độ lưu lượng và giải quyết các phát sinh sau khi sử dụng vôi xử lý nước thải.     Vôi Cục CaO   Hiện nay vôi được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau: trong quá...

Vôi nung xử lý nước thải

Thông tin sản phẩm:

  • Hàm lượng vôi CaO = 90-92%

  • Kích cỡ: 

                    +​ Vôi cục: 2-10cm

                    + Vôi bột: 65-90 micron

  • ​Màu sắc: Trắng

  • Sản lượng vôi nung hàng tháng: 2000 tấn

  • Thời gian giao hàng: 2-7 ngày

Công dụng của vôi trong xử lý nước thải, cách sử dụng, nồng độ lưu lượng và giải quyết các phát sinh sau khi sử dụng vôi xử lý nước thải.

 

vôi cục 

Vôi Cục CaO

 

Hiện nay vôi được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau: trong quá trình khử trùng, vệ sinh ở chuồng trại, làm trong nước ao hồ, là chất kết bông và để loại bỏ các tạp chất phốtphat và các tạp chất khác có trong nước và nước thải; trong sản xuất giấy để hòa tan linhin, như là chất làm đông trong tẩy rửa; trong nông nghiệp để cải thiện độ chua của đất; và trong kiểm soát ô nhiễm - trong các máy lọc hơi để khử các khí thải gốc lưu huỳnh và xử lý nhiều chất lỏng. 

 

Khử trùng ao nuôi cá  

Khử trùng ao nuôi cá

 

Vôi là chất khử nước và được sử dụng để làm tinh khiết axít citric, glucoza, các thuốc nhuộm và làm chất hấp thụ khí thải CO2, SO2. Vôi cũng được sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ gốm, xi măng, sơn và công nghiệp thực phẩm, trong đó nó đôi khi được sử dụng (kết hợp với nước) để làm nóng các mặt hàng như đồ ăn nhanh và cà phê …. 

Khử trùng hồ sinh học 

Khử trùng hồ sinh học

 

Xong việc đưa vôi vào áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải chưa được phổ biến, mặc dù chi phí cho công nghệ áp dụng vôi để xử lý nước thải thấp hơn các hợp chất khác, hiệu quả vẫn ngang nhau.

Để biết thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Ms Giang: 0936 162 698

Sản phẩm liên quan:

Vôi cục:  http://shcgroup.vn/voi-cuc-roi

Vôi bột:  http://shcgroup.vn/voi-bot