VÔI NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

VÔI NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ
1. Tác dụng của bón vôi cho đất nông nghiệp

  • Cung cấp dinh dưỡng cho cây:

Trong vôi bột có chứa nhiều thành phần của Canxi vô cùng tốt cho cây trồng. Không chỉ cung cấp canxi cho đất, giúp cây trồng khỏe mạnh chống chịu được điều kiện thời tiết bất lợi như mưa, nắng phèn, mặn.

Chính vì thế mà việc bón lót vôi khi trồng trọt là điều cần thiết. Bạn có thể bón định kỳ hàng năm, theo tháng để bổ sung canxi nuôi dưỡng đất tốt, giàu dinh dưỡng.

Khi cây trồng phát triển, bộ rễ cây sẽ hấp thụ các dinh dưỡng đó để đi nuôi cây lớn, phát triển nhanh chóng. Đồng thời khi bón vôi cho ruộng lúa không cần phải bón thêm phân, thêm đạm nhiều mà cây lúa vẫn phát triển tốt, sinh trưởng đều.

  • Khử đất chua

        Sau nhiều mùa vụ canh tác, lâu dần đất trồng sẽ bị suy thoái, không còn nhiều dinh dưỡng. Lúc này lượng axit và độ pH sẽ thấp hơn 7 nên sẽ làm giảm lượng năng            suất cho cây trồng ở đất. Vì thế mà việc bón vôi sẽ có tác dụng khử chua cho đất trồng hiệu quả.

  • Tránh nấm bệnh cho cây trồng

         Trải qua nhiều mùa đất trồng sẽ nhiễm các loại nấm bệnh. Do đó, việc bón vôi cải tạo đất là điều cần thiết. Bón vôi sẽ giúp giảm thiểu nấm bệnh gây hại phát triển, tiêu diệt các loại nấm không tốt trong đất trồng.

         Thường khi bón vôi sẽ kết hợp chung với tỉa cành, dọn dẹp cỏ dại ở xung quanh gốc cây. Đặc biệt là với các loại rau trồng chuyên canh trồng suốt mùa vụ, mọi thời tiết. Phải được đảm bảo bón vôi đúng liều lượng để tiêu diệt hết các mầm bệnh ẩn nấp sâu trong đất.

  • Rửa mặn cho đất

        Khi đất bị nhiễm mặn sẽ khiến rau và hoa màu khó hút được các chất dinh dưỡng, cây sẽ khó phát triển toàn diện. Việc bón vôi cho đất sẽ giúp rửa mặn đất, bởi  trong vôi có CaO để rửa mặn. Bằng cách bạn rải vôi bừa vào trong đất, ngâm nước từ 1- 2 ngày rồi rút nước. Để dinh dưỡng trong vôi rửa mặn đi, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho đất. Giúp cây trồng hấp thụ được nước, được dinh dưỡng trong đất cho bộ rễ phát triển.


 

2. Quy cách đóng bao

BÓN VÔI CHO ĐẤT NÔNG NGHIỆP

       – Đóng bao 25, 30kg in thương hiệu Sơn Hà

       – Đóng bao trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng

3. Vận Chuyển

       – Vận chuyển xe tải hoặc Container tùy số lượng ( Miền Bắc: nhận hàng sau 1-2 ngày; Miền Nam nhận hàng sau 5-7 ngày kể từ ngày đặt hàng )

           BÓN VÔI CHO ĐẤT NÔNG NGHIỆP

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà 

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi-Thanh Sơn-Kim Bảng-Hà Nam

Ms Phượng: 0902 237 698

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!