Vôi sử dụng cho ngành mía đường

Vôi sử dụng cho ngành mía đường để làm sạch nước mía. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất đã được áp dụng từ khi ngành công nghiệp mía đường ra đời. Ở nước ta Vôi được sản xuất nhiều ở các tỉnh miền bắc. Với ưu điểm sẵn nguồn nguyên liệu, tạo ra được các sản phẩm vôi chất lượng.

  Nước mía được làm sạch dưới tác dụng của nhiệt độ và vôi. Khi cho vôi vào nước mía sẽ có những tác dụng sau:

  + Làm trơ phản ứng của nước mía với các thành phần chứa axit, ngăn cản sự chuyển hóa của đường.

  + Làm kết tủa hay đông tụ các chất không đường có trong nước mía như các Protein, các axit tạo muối, đồng thời làm lắng đọng các chất lơ lửng trong nước mía.

  + Làm phân hủy một số tạp chất trong nước mía đề hạn chế sự phân hủy của đường trong nước mía.

  + Sát trùng nước mía, khi cho vôi vào trong nước mía với lượng thích hợp sẽ tạo ra môi trường kiềm ngăn cả sự phát triển của các vi sinh vật.

  + Tại các vùng nguyên liệu, vôi bột được sử dụng cải tạo đất trồng. Bón vôi ngoài tác dụng cải tạo độ chua của đất còn có tác dụng cung cấp thêm chất dinh dưỡng canxi cho cây mía, do vậy có thể bón cho cả mía tơ và mía đang lưu gốc.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến, chúng tôi đang tham gia trong việc cung cấp một loại vôi có chất lượng cao cho ngành công nghiệp mía đường. Các sản phẩm vôi của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp sản phẩm này với các quy cách đóng gói đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà 

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi-Thanh Sơn-Kim Bảng-Hà Nam

Ms Nhung: 0934 68 95 98

Website: shcgroup.vn

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!