Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18 - đã được cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2005 và HACCP

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, SƠN HÀ GROUP (SHC GROUP) được thành lập và phát triển mở rộng theo hai giai đoạn chính:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ được thành lập hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bột Calci, Vôi và Dolomite. Công ty đã luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác thân thiết, đồng thời gia tăng liên tục các khách hàng mới cả trong nước lẫn quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn và mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi đã mạnh dạn thành lập thêm CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN SƠN HÀ 18 với sự đầu tư nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và với tiền đề này, hiện nay công ty đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn với hệ thống 8 máy nghiền bột, 3 dây chuyền sàng hạt và các xe công nghiệp chuyên dụng.

Tính đến quý 3 năm 2017, tổng sản lượng hàng tháng mà công ty cung cấp ra ngoài thị trường đạt 30.000-35.000 tấn, trong đó sản lượng dùng cho ngành thức ăn chăn nuôi chiếm 35% và ngành nuôi trồng thủy sản chiếm 12% tổng sản lượng. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của việc sản xuất phụ gia cung cấp cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Đáp lại những nỗ lực và tâm huyết đó, tháng 11/2017, chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.

 

 

Giấy chứng nhận sản phẩm bột đá và đá hạt của Sơn Hà đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2005 và HACCP

(Chứng nhận quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn trong ngành thực phẩm) 

Bản chứng nhận chuẩn quốc tế của tổ chức chứng nhận SGS