Ứng dụng của Bentonite trong ngành thức ăn chăn nuôi

Ứng dụng của Bentonite trong ngành thức ăn chăn nuôi

Bentonite là một loại khoáng sét tự nhiên được bổ sung vào thành phần của thức ăn chăn nuôi, cho vật nuôi.

Cải thiện hiệu quả của quá trình tiêu hóa ở gia súc. Bentonite tạo thành gel trong hệ tiêu hóa làm chậm quá trình làm ổn định hệ tiêu hóa của gia súc. Lớp bentonite phủ lên các hạt thức ăn, làm chậm tốc độ giải phóng các sản phẩm lên men thành các pha lỏng giúp hệ tiêu hóa của vật nuôi hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

+ Khả năng đệm của Bentonite: có liên quan đến khả năng trao đổi cation. Nếu gia súc được cho ăn các thức ăn giàu Cacbohydrate như khẩu phần ngũ cốc cao, chúng có khuynh hướng ăn quá nhiều, quá trình lên men xảy ra, tạo ra axit lactic pH dạ dày giảm 3-4 gây ra bệnh dạ dày cho gia súc. Khả năng trao đổi cation của bộ đệm Bentonite tác dụng với axit lactic do đó làm ngăn ngừa bệnh dạ dày cho gia súc. Khả năng trao đổi cation của bộ đệm bentonite tác dụng với axit lsctic do đó làm ngăn ngừa bệnh dạ dày cho gia súc.

+ Bảo vệ protein có lợi: Bentonite bảo vệ các protein trong dạ dày gia súc, cho phép tiêu hóa hiệu quả hơn trong hệ tiêu hóa .

+ Chất kết dính hiệu quả trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm. Natri bentonite này hoạt động như một chất độn, lấp đầy khoảng trống giữa các hạt thức ăn khi nén trong máy nghiền viên.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà 

Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18

Địa chỉ nhà máy: Núi Mâm Xôi-Thanh Sơn-Kim Bảng-Hà Nam

Ms Nhung: 0934 68 95 98

Website: shcgroup.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!