Nhà máy bột đá CaCO3 Sơn Hà gửi quý khách hàng thân mến!

 
         CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ xin được giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, về đội ngũ cán bộ công nhân viên và danh mục mặt hàng hiện tại tới quý khách hàng – những người bạn thân thiết cùng chúng tôi gắn bó và phát triển !

        Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và công hiến hết mình để có những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Để có uy tín và vị trí như hiện nay, đầu tiên phải kể đến sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ kinh doanh – những người chăm sóc trực tiếp từng đơn hàng và mang tới quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chu đáo nhất, tiếp đó là phòng kế toán tài chính luôn chăm chỉ, cẩn thận và chu đáo, những người luôn đúng hẹn trong việc thanh toán với đối tác, tạo được uy tín lớn cho SƠN HÀ trong suốt những thời gian qua. Đội ngũ cán bộ quản lí và công nhân nhiệt tình, ngày đêm chăm sóc máy móc, cặm cụi sản xuất từng đơn hàng chất lượng, cố gắng hết mình trong những khi thời tiết khắc nghiệt, những ca sản xuất tăng cường cho kịp đơn hàng đúng hẹn. Và cũng không thể không kể đến những thành viên vô cùng nhiệt tình, hợp tác - những lãnh đạo sáng suốt của các công ty đối tác với chúng tôi, những người đã và đang hết mình cống hiến cho sự hợp tác và phát triển của chúng ta.

        Quá trình hình thành CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ trải qua hai giai đoạn chính. Tiền thân là nhà máy sản xuất bột đá và đá hạt làm thức ăn chăn nuôi tại KCN Kiện Khê – Hà Nam. Nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty ngày càng phát triển và liên tục đầu tư thêm máy móc hiện đại. Ngoài việc bán hàng nội địa, khách hàng từ Bangladesh và Hàn Quốc cũng tới thăm và đặt hàng, nhờ đó nhà máy chúng tôi mạnh dạn đầu tư và quyết định thành lập Công Ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SƠN HÀ ngày nay. Sau khi thành lập công ty và đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi liên tục nhận được các đơn hàng mới của khách hàng thân thiết, đồng thời lượng khách hàng mới liên tục gia tăng, đặc biệt chúng tôi đáp ứng được yêu cầu cao nên được các đối tác nước ngoài tin cậy. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng them hệ thống sản xuất tại Thái Bình để cung cấp kịp thời các sản phẩm về vôi đá.

        Mặt hàng thế mạnh của SƠN HÀ là bột đá CaCO3 cho ngành thủy sản, thức ăn chăn nuôi và bột đá xây dựng. Vôi nung dạng củ 8cm đóng bao, vôi bột xay cho ngành công nghiệp: Luyện thép, mía đường, xử lí nước sinh hoạt. Vôi bột cho ngành thủy sản và nông nghiệp cũng là thế mạnh hiện tại của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi đang sản xuất đá hạt cho thức ăn chăn nuôi, ứng dụng cả cho ngành xây dựng, kèm theo sự phát triển không ngừng, chúng tôi tiếp tục sản xuất và cung cấp đá hạt chất lượng cao và quay sỏi nhân tạo cho công trình xây dựng ở Việt Nam và xuất khẩu.

        Vì sự hợp tác tốt và không ngừng phát triển, chúng ta hãy cùng nhau tạo dựng mối quan hệ tốt dựa trên sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo. Tôi tin rằng sự nhiệt tình và cố gắng hết mình của toàn thể anh chị em trong công ty sẽ làm quý khách hài lòng với SƠN HÀ ngày càng lớn mạnh. Tôi  chân thành cảm ơn đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty và xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất !

                                                                                                                Giám Đốc

                                                                                                          TRẦN NGỌC SƠN