TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA NHÀ MÁY BỘT ĐÁ CaCO3 SƠN HÀ

 

1.      TẦM NHÌN
Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về cung cấp bột đá, đá hạt cho ngành thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm. Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà luôn tiên phong trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và lấy thành quả công việc chứng minh cho những cam kết đã giao ước với khách hàng, thành công của Sơn Hà xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, và từ sản phẩm đảm bảo chất lượng với các giá trị vượt trội nhất.
Sơn Hà xây dựng công ty theo mô hình hiện đại, chuyên nghiệp. Hướng đến việc mở rộng thị trường không chỉ ở trong nước mà còn ngoài nước, vì thế Sơn Hà đã đưa ra cho mình những kế hoạch trong những năm tới như sau:
Kế hoạch 2013-2015: Ổn định hệ thống sản xuất, kinh doanh nội địa, giới thiệu sản phẩm đến các đối tác quốc tế. Xây dựng hình ảnh nhà cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình, đoàn kết.
Kế hoạch 2016-2020: Hoàn thiện dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng cao năng lực để trở thành nhà cung ứng lớn tại Việt Nam. Luôn xác định mục tiêu lớn mạnh cùng đất nước, cùng với các đối tác chung tay xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp. Cổ phần hóa để cán bộ công nhân viên và các nhà đầu tư lớn được góp vốn, góp sức cùng mở rộng và phát triển thành công ty hàng đầu Việt Nam và có vị trí lớn trên thế giới về lĩnh vực đá vôi và khoáng sản.

2.      SỨ MỆNH

Đối với ngành thủy sản:
Xây dựng hệ thống tuyển chọn, phân loại chất lượng nguyên liệu cho phù hợp từng thị trường, từng mục đích sử dụng. Nâng cao chất lượng hàng hóa và bao bì phục vụ ngành hóa chất, xử lý nước, mía đường, luyện thép, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.
Đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, làm việc an toàn, hiệu quả cao. Hệ thống máy kẹp, máy nghiền và đóng gói bao bì liên hoàn, giảm tỷ lệ nhân lực trực tiếp/ tấn hàng.
Đặc biệt bột vôi, bột đá CaCO3 và vôi cục CaO sẽ là thế mạnh của Sơn Hà với sự tập trung nghiên cứu sản xuất những sản phẩm tốt, chất lượng cao, đáp ứng đúng mong đợi của người nuôi thủy hải sản với mùa vụ bội thu. Sản lượng các loại đạt 5000 tấn/ tháng.

Đối với ngành Bột đá thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm:
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào, test hàm lượng trước khi cho đóng hàng lên container. Đầu tư cải tiến máy móc, nâng cao năng suất để đáp ứng đủ sản lượng và yêu cầu về chất lượng cho các đối tác lớn.
Xây dựng tiêu chuẩn xuất kho, đảm bảo ổn định sản lượng, chất lượng cho thị trường Việt Nam và đáp ứng các đơn hàng của đối tác quốc tế. Hợp tác và hỗ trợ những yêu cầu của khách hàng từ kho bãi, bao bì chất lượng cao tới đầu tư chéo, liên kết sản xuất liên hoàn.
Sản lượng hàng chất lượng cao cho ngành thức ăn chăn nuôi trong nước đạt 9000 tấn/ tháng. Phục vụ xuất khẩu 3000 tấn/ tháng.

Đối với ngành đá xây dựng:
Hệ thống máy, sàng ổn định công suất. Tuyển chọn nguyên liệu ổn định màu sắc, chất lượng. Cung cấp cho thị trường xây dựng trong nước những lô đá hạt đều, phục vụ công trình granito cao cấp, đá và sỏi trang trí nhiều kích cỡ, màu sắc đa dạng.
Nâng cao quy cách đóng gói đá hạt, sỏi và bột đá phục vụ xuất khẩu sang các nước phát triển góp phần làm nên những công trình hoành tráng, sang trọng.
Từ năm 2015 sản lượng sẽ đạt 5000 tấn đá và 1500 tấn sỏi/ tháng.
Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá vôi (Limestone); Các sản phẩm đá Bạch Vân (Dolomite)... Cho ngành: Kính - Thủy tinh; Luyện thép; Phân bón; Gạch men, gạch không nung, granito; Bột khoáng CaCO3 cho ngành bê tông nhựa nóng Asphalt; Trang trí và phục vụ công trình non bộ, tiểu cảnh trang trí trong nhà và ngoài trời.
Từ những định hướng đó, chúng tôi biết rằng quý khách hàng và các đối tác là sự quyết định thành công của định hướng. Hợp tác cùng có lợi, cùng ổn định gắn bó là con đường của thành công, con đường xây dựng doanh nghiệp, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc bằng sức mạnh của khoa học kĩ thuật hiện đại, bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao của hàng hóa, dịch vụ. Chúng tôi tin tưởng rằng với chất lượng sản phẩm của Sơn Hà cung cấp ra thị trường đều đem lại thành công cho các đối tác, quý khách hàng !