Hoàn thành giấy phép và chứng nhận đầu tư Nhà máy số 3

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất số 3 tại Núi Mâm Xôi- Kim Bảng- Hà Nam

  Ngoài Nhà Máy sản xuất Vôi nung đặt tại Cầu Nghìn- Thái Bình và Nhà máy sản xuất bột đá tại Quỳ Hợp- Nghệ An. Tập đoàn Sơn Hà đã mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm nhà máy sản xuất bột đá, đá hạt số 3 tại Núi Mâm Xôi- Kim Bảng- Hà Nam, đây là một trong những dự án quan trọng nhằm tăng sản lượng về đá vôi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng,  Nhà máy sản xuất số 3 được khởi công 16/06/2016 và đến ngày 26/12/2016 những tấn thành phẩm chất lượng cao đầu tiên đã được xuất hàng tại đây.

  Ngày 03/4/2017, Công ty Khoáng Sản Sơn Hà 18 được cấp Giấy chứng nhận đầu tư nhà máy chế biến đá chất lượng cao, sau khi UBND tỉnh Hà Nam và các sở ngành kiểm tra tiến độ hoàn thành dự án và sản phẩm đầu ra. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Chính phủ và các Bộ trong việc xuất khẩu các sản phẩm từ đá vôi CaCO3 ra thị trường Quốc tế.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND tỉnh Hà Nam cấp

thông qua Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Hà Nam.

  Với những lợi thế về mỏ đá ngay cạnh Nhà máy, Sơn Hà luôn chủ động được nguồn nguyên liệu sản dồi dào, chất lượng ổn định và có một hệ thống đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sản xuất, Sơn Hà luôn đáp ứng được sản lượng, giá cả cạnh tranh tốt nhất tại thị trường trong nước và trên thị trường Quốc tế. Đặc biệt là thị trường TP.HCM các tỉnh Đông Nam bộ; Miền Tây Nam bộ; Tây Nguyên; Bangladesh; Ấn Độ; Sri Lanka và các nước châu Á.

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nam cấp.

Sau 04 năm xây dựng và phát triển đã và đang phấn đấu hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ của mình, khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường. Với sự quyết tâm cao của Tập đoàn, ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, mục tiêu của chúng tôi năm 2017 sản xuất các loại đá chất lượng cao của Tập đoàn Sơn Hà cán mốc 20 vạn tấn, đáp ứng phần lớn thị trường Việt Nam và Xuất khẩu. Chúng tôi luôn tin tưởng sự chuyên nghiệp, cần mẫn và tận tâm của mình sẽ đáp ứng các yêu cầu cao của Quý khách hàng về các sản phẩm từ bột đá, đá hạt CaCO3 và các loại đá sỏi trang trí xuất xứ Việt Nam; sản phẩm về Đá Vôi Sơn Hà sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường. Với sự quyết liệt và phương châm Thách Thức Thời Gian, chúng tôi đã hoàn thành đầu tư trước thời hạn để kịp cung ứng cho thị trường các sản phẩm bột đá, đá hạt chất lượng cao với sản lượng lớn.

"SHC Group trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng ! "