Vôi xay nóng thủy sản

Vôi xay nóng thủy sản Tập đoàn khoáng sản Sơn Hà tự hào là đơn vị sản xuất vôi bột cho thủy sản hàng đầu Việt Nam. Hàng năm,chúng tôi cung cấp cho các đối tác thương mại,các công ty nuôi trồng thủy sản lớn và bà con nuôi tôm hàng trăm nghìn tấn vôi bột chuyên dụng.Vôi bột thủy sản của chúng tôi luôn đảm bảo về hàm lượng,độ nóng của sản phẩm. Vôi bột dùng cho thủy sản có tác dụng: Giúp ổn định PH, tăng độ kiềm, khử phèn trong đất và nước, diệt tạp, giảm tảo và sát...

Vôi xay nóng thủy sản

Tập đoàn khoáng sản Sơn Hà tự hào là đơn vị sản xuất vôi bột cho thủy sản hàng đầu Việt Nam. Hàng năm,chúng tôi cung cấp cho các đối tác thương mại,các công ty nuôi trồng thủy sản lớn và bà con nuôi tôm hàng trăm nghìn tấn vôi bột chuyên dụng.Vôi bột thủy sản của chúng tôi luôn đảm bảo về hàm lượng,độ nóng của sản phẩm.

vôi thủy sản

Vôi bột dùng cho thủy sản có tác dụng: Giúp ổn định PH, tăng độ kiềm, khử phèn trong đất và nước, diệt tạp, giảm tảo và sát khuẩn bờ ao, đáy ao, làm trong nước, giảm CO2, phân hủy mùn bã đáy ao, tạo môi trường kiềm giúp tôm cứng vỏ,lột xác dễ dàng đồng thời cung cấp canxi cho ao nuôi.

Cách sử dụng vôi bột:
- Chuẩn bị ao:dùng 50-70 kg/1000 m2 bón lúc đáy ao còn ẩm.
- Trong lúc nuôi:

+ PH>6 dùng 30-50 kg/1000 m3
+ PH:5-6 dùng 50-70 kg/1000 m3
+ PH<6 dùng 70-100 kg/1000 m3

Để liên hệ mua vôi bột thủy sản xin vui lòng liên hệ:

Ms Nhung/zalo: 0934 689 598

Website: http://sonhaco.com.vn/

https://shcgroup.vn/khoang-dolomite-d100